Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 21/07/2020, 22:00
Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/07/2020

Sáng ngày 21/7, Trung tâm Văn hóa - thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Bà Trương Thị Mến - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện chủ trì hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ cũng như tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền đại hội Đảng các cấp. Đặc biệt là tuyên truyền dịch Covid – 19 bằng nhiều hình thức như: tuyên truyền bằng xe loa, băng rôn, cụm Pa nô, tuyên truyền qua hệ thống loa truyền thanh từ huyện đến xã, thị trấn… các hoạt động văn hóa thể thao như hội thi tiếng hát mùa xuân, tiếng hát vành khuyên…và các giải bi da, bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng, nhảy bao bố… Hoạt động thư viện: trong 6 tháng đã cấp 115 thẻ bạn đọc  mới. Phục  vụ gần 4.000 lượt bạn đọc trong và ngoài thư viện. Trong 6 tháng đầu năm 2020, hệ thống phát thanh, truyền thanh từ huyện đến cơ sở đã tuyên truyền phục vụ các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước cũng như của địa phương, tuyên truyền dịch Covid - 19. Tổng số giờ tiếp âm và phát thanh trong 6 tháng đầu năm 2020 là trên 615 giờ. Tổng số tin, bài thời sự và các thể loại khác được phát là trên 2.000 tin, bài.

 Tại hội nghị lãnh đạo UBND và cán bộ Trung tâm học tập cộng đồng, cán bộ truyền thanh các xã, thị trấn đã có nhiều ý kiến đóng góp và bàn phương hướng thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

 Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   32
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện