Thứ 6, Ngày 24/07/2020, 23:00
Tân Châu viếng nhà bia tưởng niệm liệt sĩ nhân dịp lễ kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ
24/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2020, sáng ngày 24/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Tân Châu do ông Nguyễn Văn Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến viếng nhà bia tưởng niệm liệt sĩ tại xã Tân Hưng.

Tại đây, đoàn đã thành kính đặt tràn hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hiến dâng trọn đời mình cho nền độc lập, tự do của tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Ngay sau đó từng thành viên trong đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm trên đài liệt sĩ.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Châu tổ chức hàng năm vào các dịp lễ, tết nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống hào hùng của dân tộc.