Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 29/07/2020, 08:00
Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm lực lượng vũ trang đang làm công tác dân vận đợt 1 năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/07/2020

Chiều ngày 28/7 Ban chỉ đạo quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng huyện Tân Châu do ông Nguyễn Hòa Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị lực lượng vũ trang đang làm công tác dân vận đợt 1 năm 2020. 

Tại xã Suối Dây đoàn thăm cán bộ chiến sĩ đại đội bộ binh 1 Tân Châu làm công tác dân vận tại ấp 1. Tại xã Tân Phú đoàn thăm các cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 174 đang làm công tác dân vận tại ấp Tân Xuân. Tại mỗi nơi đến thăm đoàn được nghe Ban lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình làm công tác dân vận tại nơi đóng quân. Được biết, tính đến nay hầu hết các công việc theo kế hoạch trong đợt công tác dân vận lần này đã được các cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân phối hợp đã thực hiện đạt trên 90%. Như: đào đắp, dậm, vá, sửa chữa, phát hoang, nâng cấp đường giao thông nông thôn, nạo vét kênh mương thoát nước, sửa chữa nhà ở cho nhân dân …

Thay mặt đoàn ông Nguyễn Hòa Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn trao tặng mỗi đơn vị một phần quà và động viên tinh thần các cán bộ chiến sĩ an tâm làm tốt đợt công tác dân vận năm 2020. Dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu cũng vận động các chị em phụ nữ các xã, thị trấn nấu tặng các cán bộ chiến sĩ trên 120 đòn bánh tét.

 

                                                                             Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   35
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện