Thứ 2, Ngày 21/09/2020, 08:00
Hội cựu thanh niên xung phong huyện Tân Châu bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên
21/09/2020

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong 15/7/1950-15/7/2020, sáng ngày 20/8 Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Tân Châu phối hợp với Đảng ủy, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Tân Hưng tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Tô Phát Đạt, sinh năm 1959, ngụ ấp Tân Tây, xã Tân Hưng, là hội viên Hội cựu thanh niên xung phong khó khăn về nhà ở. Đến dự lễ có ông Nguyễn Tấn Hùng – Phó Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Tây Ninh, cùng lãnh đạo các Ban, ngành đoàn thể huyện Tân Châu.

Căn nhà có diện tích trên 50 m2, kiểu nhà một mái lợp tôn đóng trần, nền lát gạch men, tổng trị giá trên 60 triệu đồng. Trong đó, kinh phí do Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, các hội viên Hội cựu thanh niên xung phong đã trao tặng nhiều phần quà gồm những vật dụng trong nhà nhân dịp vào nhà mới./.