Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 26/08/2020, 09:00
Tân Châu xét duyệt tiêu chuẩn nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/08/2020

Nhằm triển khai và thực hiện tốt công tác xét duyệt tiêu chuẩn, để tạo sự công bằng, dân chủ trong xã hội về tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2021, sáng ngày 26/8 tại UBND xã Tân Hưng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Hưng tổ chức xét duyệt tiêu chuẩn nghĩa vụ quân sự năm 2021. Đến dự có các đồng chí đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu.

Theo báo cáo của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Hưng, tổng nguồn trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2021 trên địa bàn xã là trên 586 công dân. Qua xét duyệt toàn xã có trên 300 công dân đủ điều kiện điều động sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự. Còn lại là được miễn, hoãn làm nghĩa vụ quân sự. Trong đó, công dân được hoãn gọi nhập ngũ vì học vấn là gần 200 công dân, còn lại là được hoãn, miễm gọi nhập ngũ vì các lý do như: về sức khỏe, chính sách…Tại hội nghị các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã thống nhất 100% danh sách dự kiến điều khám sơ tuyển sức khỏe cũng như các danh sách được miễn, hoãn gọi nhập ngũ năm 2021.

 Phát biểu tại hội nghị xét duyệt lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã biểu dương Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Hưng đã thực hiện tốt công tác phúc tra nắm nguồn công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2021, đồng thời cũng chỉ ra những hại chế cần khắc phục và đề nghị Ban chỉ huy quân sự huyện điều chỉnh lại trong phần xét duyệt của các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện trong thời gian tới, để đảm bảo công bằng, dân chủ và đúng theo luật định. Góp phần đảm bảo công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021 đạt kết quả cao nhất. Theo kế hoạch huyện Tân Châu sẽ tổ chức xét duyệt tiêu chuẩn nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2021 từ ngày 24/8 đến 31/8/2020./.

 

Chí ThànhLượt người xem:  Views:   32
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện