Thứ 3, Ngày 01/09/2020, 15:00
Tân Châu: viếng nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Thạnh Đông Nhân dịp lễ quốc khánh 2/9
01/09/2020

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945-2/9/2020, sáng ngày 01/9, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện Tân Châu và các ban ngành đoàn thể huyện, xã Thạnh Đông do ông Võ Quốc Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đến viếng nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu.

Tại đây, đoàn đã thành kính đặt vòng hoa lên đài tưởng niệm, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hiến dâng trọn đời mình cho nền độc lập, tự do của tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Châu tổ chức hàng năm vào các dịp lễ, tết nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Qua đó, giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống hào hùng của dân tộc.