Thứ 3, Ngày 01/09/2020, 17:00
Tân Châu trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo biên giới
01/09/2020

Sáng ngày 01/9/2020, Hội Khuyến học huyện Tân Châu đã tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã biên giới Tân Hà nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện nhà tài trợ là Công ty TNHH Tân Ngọc Lực.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học huyện Tân Châu đã trao tất cả 100 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, trong đó có 60 suất dành cho học sinh tiểu học và 40 suất cho học sinh THCS trên địa bàn xã Tân Hà. Mỗi suất gồm tập vở, cặp và tiền mặt trị giá 800 ngàn đồng, Kinh phí trao học bổng 80 triệu đồng do Hội Khuyến học huyện vận động Công ty TNHH Tân Ngọc Lực ở TP.Tây Ninh tài trợ.

Ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã trao hoa và giấy cảm ơn cho lãnh đạo Công ty TNHH Tân Ngọc Lực nhằm tri ân tấm lòng của nhà tài trợ đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới, qua đó tạo điều kiện cho các em có điều kiện vươn lên học tập tốt hơn.

Công Điều