Thứ 5, Ngày 10/09/2020, 14:00
Tân Châu tặng 200 phần quà cho học sinh dân tộc Khmer biên giới
10/09/2020

Nhằm tiếp sức đến trường cho học sinh dân tộc khu vực biên giới nhân dịp đầu năm học mới 2020-2021, sáng ngày 10/9/2020, Hội Bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh phối hợp với chính quyền xã Tân Đông huyện Tân Châu tổ chức trao quà cho các em học sinh dân tộc Khmer của xã Tân Đông. Cùng đi có ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy Tân Châu.
          Tại ấp Tầm Phô, đoàn đã trao 130 phần quà, tại ấp Kà Ốt đoàn đã trao 70 phần quà cho các em học sinh dân tộc Khơ me. Mỗi phần quà gồm cặp, tập vở, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm trị giá 300 ngàn đồng.

Tổng trị giá 200 phần quà đoàn đã trao là 60 triệu đồng do Hội Bảo trợ người nghèo Tây Ninh vận động các phật tử Tịnh xá Ngọc Truyền ở phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh tài trợ.

Công Điều