Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 16/09/2020, 06:00
Tân Châu tổng kết công tác Đoàn – Đội trường học năm học 2019 – 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/09/2020

       Chiều ngày 15/9 Huyện đoàn Tân Châu tổ chức tổng kết công tác Đoàn – Đội trường học năm học 2019-2020. Đến dự có ông Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh.

DSC_7589.JPG

Trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể 


       Năm học 2019 - 2020 là năm các cấp bộ Đoàn trong khối trường học tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, hoạt động công tác Đoàn – Đội khối trường học bị ảnh hưởng không ít. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, các cấp bộ Đoàn trường học đã kịp thời có những điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế nỗ lực triển khai chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019-2020 với chủ đề công tác năm học "Tuổi trẻ Tây Ninh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng", đạt một số kết quả nhất định như: Phong trào "Thanh niên tình nguyện'', "Ngày thứ 7 tình nguyện ", "Ngày chủ nhật xanh" đã thu hút trên 3.000 lượt học sinh, sinh viên tham gia; vận động trao tặng trên 150 phần quà và học bổng trị giá hơn 30 triệu đồng; vận động trên 150 đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện thu được 123 đơn vị máu; tổ chức nhiều sân chơi cho thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu, Ngày Quốc tế thiếu nhi... Vận động các đơn vị, mạnh thường quân ủng hộ trao 1000 khẩu trang y tế; 50 lít nước rửa tay sát khuẩn; nhiều phần quà bánh, dụng cụ học tập... với tổng trị giá trên 50 triệu đồng. Hội đồng Đội huyện vận động kinh phí xây dựng 3 cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi trị giá 200 triệu; xây dựng mới 03 căn nhà khăn quàng đỏ; thực hiện "hành trình thứ 2 của lốp xe" xây dựng được 15 điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi, với tổng trị giá hơn 140 triệu đồng.

       Dịp này, huyện Tân Châu có 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi được UBND tỉnh tặng bằng khen. Tỉnh đoàn Tây Ninh cũng tặng bằng khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân, UBND huyện Tân Châu và Huyện đoàn cũng tặng nhiều giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020./.

                                                         

                                                                                       Chí Thành

 


Lượt người xem:  Views:   28
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện