Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 22/09/2020, 10:00
Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn khu vực mía đường Tân Hưng trao học bổng chấp cánh ước mơ cho học sinh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/09/2020

Thực hiện chương trình "Agribank Tây Ninh – chấp cánh ước mơ" nhằm giúp học sinh nghèo hiếu học ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới có điều kiện tham gia học tập, rèn luyện vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai, sáng ngày 21/9, Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn khu vực mía đường Tân Hưng phối hợp Trường THPT Tân Hưng (huyện Tân Châu) trao học bổng "chấp cánh ước mơ" cho học sinh lớp 12 năm học 2020 - 2021. Đến dự có ông Nguyễn Văn Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Châu.

Tại đây, có 10 học sinh được nhận học bổng mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng và 5 em được tài trợ học bổng mỗi tháng 500.000 đồng cho đến hết năm học. Được biết, các em học sinh được nhận học bổng lần này đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vượt khó vươn lên học tập tốt. 

Dịp này, Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn khu vực mía đường Tân Hưng còn thực hiện mở tài khoản thanh toán và phát hành thẻ ATM miễn phí cho tất cả học sinh lớp 12 của trường.

 

Hiền Lâm


Lượt người xem:  Views:   41
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện