Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 07/10/2020, 10:00
Tân Châu khai giảng lớp học xóa mù chữ cho trẻ em di cư tự do từ Campuchia
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/10/2020

Chiều ngày 6/10/2020, tại Trường tiểu học Đồng Kèn, xã Tân Thành, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu đã phối hợp với xã Tân Thành và đơn vị tài trợ là Công ty TNHH Oneway Media tổ chức lễ khai giảng lớp học yêu thương năm 2020. Đến dự có bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Tham gia lớp học có 73 em là trẻ em di cư tự do từ Campuchia hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Tân Thành có độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi, được chia thành 2 lớp. Lớp học diễn ra trong thời gian 03 tháng, thời gian học 3 buổi/tuần, do các giáo viên Trường Tiểu học Đồng Kèn trực tiếp đứng lớp và hướng dẫn.  

Được biết ngoài việc tài trợ tòa bộ kinh phí tổ chức lớp học, đơn vị tài trợ là Công ty TNHH Oneway Media tại TP.HCM còn hỗ trợ thêm cho các em về đồng phục, cặp sách, dụng cụ học tập... Ngoài ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu cũng hỗ trợ sách giáo khoa và tập trắng cho các em học tập.

Việc mở các lớp xóa mù chữ nhằm tạo điều kiện cho trẻ em người di cư tự do từ Campuchia về sinh sống trên địa bàn biết đọc, biết viết và tính toán cơ bản, qua đó thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục và chất lượng đời sống dân trí vùng sâu.

Công Điều

Lượt người xem:  Views:   33
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện