Thứ 2, Ngày 12/10/2020, 09:00
Tân châu khai mạc giải bi da mở rộng Chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI
12/10/2020

Trong 2 ngày 10-11/10, tại Câu lạc bộ bi da The King, tọa lạc ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu. Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Tân Châu tổ chức khai mạc giải bi da caroom 3 băng mở rộng trong khuôn khổ các hoạt động thể thao chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự giải có tất cả trên 60 cơ thủ đến từ các câu lạc bộ Bida trên địa bàn các Huyện, Thành phố trong Tỉnh. Thể thức thi đấu, các cơ thủ bốc thăm  đấu loại trực tiếp. Chọn 4 cơ thủ xuất sắc vào thi đấu bán kết, chung kết.

Được biết, ngoài giải bi da Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Tân Châu còn tổ chức các giải như: bóng chuyền, bóng đá, việt dã và các giải văn hóa, văn nghệ, liên hoan, hội diễn…Các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2020-2025 được diễn ra từ  5/10/2020  - 20/10/2020./.