Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 15/10/2020, 09:00
Tân Châu liên hoan văn hóa, nghệ thuật các dân tộc trên địa bàn năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/10/2020

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và 64 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10, chiều ngày 14/10/2020, Đoàn thanh niên, Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Châu đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức Liên hoan văn hóa, nghệ thuật các dân tộc trên địa bàn huyện năm 2020.

Tại Liên hoan, đoàn viên thanh niên đã được nghe ôn lại truyền thống 64 năm vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2020). Trải qua 64 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên.

Ngoài ra, tại Liên hoan, các đội văn nghệ quần chúng của thanh niên các xã thị trấn trên địa bàn huyện đã đem đến 12 tiết mục văn nghệ hát múa đặc sắc mang sắc thái các dân tộc, các vùng miền của đất nước.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Tân Châu đã tuyên dương 19 gương cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong các phong trào của Đoàn, Hội năm 2020. Đây những gương thanh niên giàu ý chí, nghị lực, làm giàu chính đáng, hiếu nghĩa, dũng cảm, dấn thân vì cuộc sống cộng đồng.

Công Điều

Lượt người xem:  Views:   64
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện