Thứ 6, Ngày 06/11/2020, 09:00
Xã Tân Đông tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020
06/11/2020

Sáng ngày 5/11 xã Tân Đông, huyện Tân Châu tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2020. Đến dự có ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, ông Hồ Đức Hải - Phó Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh, ông Nguyễn Văn Cường - Bí thư Huyện ủy Tân Châu, bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện cùng đông đủ đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện Tân Châu và bà con nhân dân các ấp trên địa bàn xã Tân Đông.

Lãnh đạo huyện tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, bà con nhân dân được nghe ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (nay là mặt trận tổ quốc Việt Nam) và báo cáo kết quả xây dựng nông thôn mới và cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2020. Theo đó, năm 2020 xã Tân Đông, huyện Tân Châu tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, vận động nhân dân hưởng ứng cuộc vận động, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. Các hộ dân thực hiện nghiêm túc các quy định, quy ước về nếp sống văn minh, gia đình văn hóa. Các phong trào khác như vệ sinh môi trường, toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc,…đều đạt kết quả tốt.

Dịp này, UBND xã Tân Đông đã khen thưởng cho 9 tập thể có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 và biểu dương 34 gia đình, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong các phong trào ở khu dân cư năm 2020. Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Châu và xã Tân Đông trao tặng 28 phần quà cho 28 hộ nghèo trên địa bàn xã.