Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 07/11/2020, 17:00
Đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện tiếp xúc cử tri Thị Trấn Tân Châu và xã Thạnh Đông
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/11/2020

Ngày 6/11, tại Hội trường UBND Thị Trấn Tân Châu và xã Thạnh Đông, ông Mai Văn Hải - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hiếu - đại biểu HĐND tỉnh cùng các vị đại biểu HĐND huyện Tân Châu đã có cuộc tiếp xúc với  cử tri Thị Trấn Tân Châu và xã Thạnh Đông.

Tại các điểm tiếp xúc, sau khi nghe đại diện các tổ đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện thông báo kết quả kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện vừa qua và trở lời ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri trong kỳ tiếp túc trước. Thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp cuối năm sắp tới. Tại đây, các đại biểu tiếp tục nhận được các ý kiến, kiến nghị của các cử tri như: Cử tri Thị Trấn Tân Châu phản ánh cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai huyện Tân Châu nhiều lần làm khó, không làm thủ tục khi người dân đến chuyển đổi từ sổ đỏ sang sổ hồng, để thời gian kéo dài từ tháng 7 đến nay chưa được giải quyết. Cử tri xã Thạnh Đông có các ý kiến như: đề nghị mở rộng đường DT 795 vì con đường này hiện nay rất nhiều xe tải lưu thông nhưng đường thì rất hẹp nên dễ xảy ra tai nạn giao thông và hiện nay một số đèn đường trên tuyến đường này đã hư hỏng đề nghị ngành chức năng sớm sửa chữa; hiện nay các ngân hàng bắt buộc người dân phải làm thẻ ATM khi vay tiền là bất hợp lý vì có nhiều người chưa có nhu cầu; mức trợ cấp cho cán bộ các ban ngành, đoàn thể ở ấp rất thấp; ...

Tại các điểm tiếp xúc đại diện chính quyền địa phương và đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời ghi nhận các ý kiến chưa trả lời ngay được để trả lời cho cử tri trong kỳ tiếp xúc sau./.

                                                                                     

  Chí Thành


Lượt người xem:  Views:   47
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện