Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 27/11/2020, 15:00
Hội Người tù kháng chiến huyện Tân Châu đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/11/2020

Ngày 27/11/2020, Hội Người tù kháng chiến huyện Tân Châu đã tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng 29 đại biểu đã về dự đại hội.

Hội Người tù kháng chiến huyện Tân Châu hiện có 42 hội viên, giảm 14 hội viên so với nhiệm kỳ trước. Hầu hết hội viên là những người tham gia kháng chiến bị địch bắt tù đày ở nhà tù Phú Quốc, Côn Đảo và một số nhà tù khác. Trong nhiệm kỳ qua, Hội Người tù kháng chiến huyện Tân Châu đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Hội viên luôn phát huy truyền thống đoàn kết, ý chí tự cường, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Nhiều hội viên tuổi đời đã cao, sức khỏe giảm sút nhưng vẫn tích cực, gương mẫu tham gia các phong trào tại địa phương. Trong nhiệm kỳ, các cấp Hội Người tù kháng chiến trên địa bàn huyện đã phối hợp vận động xây tặng được 4 căn nhà tình nghĩa, sửa chữa 3 căn nhà, tặng 220 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 460 triệu đồng. Xây dựng được Quỹ thăm hỏi với số tiền 25 triệu đồng, thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên các hội viên ốm đau, từ trần. Lập hồ sơ đề nghị ngành chức năng xem xét giải quyết chế độ cho hội viên. Ngoài ra, Hội Người tù kháng chiến huyện còn quan tâm tổ chức cho hội viên thăm lại nhà tù Phú Quốc, nhà tù Côn Đảo, tham quan Dinh Độc Lập và địa đạo Củ Chi....

Đại hội đã bầu 7 người vào Ban Chấp hành Hội Người tù kháng chiến huyện Tân Châu nhiệm kỳ 2020-2025, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Người tù kháng chiến tỉnh Tây Ninh; ông Võ Văn Hùng tiếp tục được đại hội bầu làm Chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới.

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 1 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong hoạt động Hội Người tù kháng chiến nhiệm kỳ 2015-2020.

Công Điều


Lượt người xem:  Views:   48
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện