Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 07/12/2020, 10:00
Tân Châu tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi năm học 2020-2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/12/2020

Nhằm kịp thời động viên, khuyến khích tinh thần những tấm gương học sinh vượt khó đạt thành tích xuất sắc trong học tập, sáng ngày 6/12, tại trường tiểu học Tân Hội A, Hội đồng đội huyện Tân Châu phối hợp với Phòng giáo dục - đào tạo tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi huyện Tân Châu " năm học 2020- 2021. 

Với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó vươn lên và định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão ước mơ sống cho mình. Qua đó, huy động mọi nguồn lực kinh tế từ các mạnh thường quân để chung tay chăm sóc các em thiếu nhi có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn. Trong chương trình các em học sinh được giao lưu và chia sẻ với hai em học sinh tiêu biểu của trường tiểu học Tân Hội A và một học sinh của trường THCS Lê Lợi. Đây là những tấm gương vượt khó vươn lên trong cuộc sống và trong học tập với ước mơ sẽ trở thành bác sĩ trong tương lai.

Dịp này, để chia sẻ bớt khó khăn cho các em, Huyện đoàn Tân Châu đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ trao tặng 34 suất học bổng tiếp sức đến trường, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn các xã Tân Hội, Tân Hà, Tân Đông và Tân Hiệp và trao 6 chiếc xe đạp cho 6 em học sinh, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng. Tổng trị giá đợt trao học bổng lần này trên 40 triệu đồng./.

                                               

 Chí Thành


Lượt người xem:  Views:   57
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện