Thứ 4, Ngày 09/12/2020, 11:00
Tân Châu triển khai kế hoạch phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 2 năm 2020
09/12/2020

Nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị trong tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Chiều ngày 9/12 tại hội trường Ban dân vận Huyện ủy, Ban chỉ đạo thực hiện vận động quần chúng ở cơ sở và công tác vận động quần chúng huyện Tân Châu tổ chức triển khai kế hoạch phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 2 năm 2020. Đến dự có ông Phan Văn Quang – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy – đồng thời là Chủ tịch  UB MTTQ Việt Nam huyện.

Trong công tác dân vận lần này thực hiện theo phương châm: " Trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân", "nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin". Theo kế hoạch đúng 7 giờ 30 ngày 16/12 đồng loạt các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Châu sẽ ra quân làm công tác dân vận đợt 2 năm 2020, trong đó huyện chọn xã Tân Phú làm điểm. Thời gian phối hợp làm công tác dân vận đợt 2 sẽ diễn ra trong 15 ngày từ ngày 16/12 đến ngày 30/12/2020.

Trong thời gian này các lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện, ngoài việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đến nhân dân sẽ còn giúp nhân dân ở các xã, thị trấn lao động sản xuất, xây và sửa chữa nhà ở, chăm sóc, tu sửa nghĩa trang liệt sĩ, đài, bia tưởng niệm, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vận động nhân dân xây dựng " Mô hình công tác dân vận khéo, cách làm hay". Tham gia tích cực vào chương trình " xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân nghèo và đối tượng chính sách…