Thứ 3, Ngày 15/12/2020, 16:00
Tân Châu trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên
15/12/2020

Sáng ngày 15/12 ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Châu đã đến dự và trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên tại xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Ngô Văn Ngòi, sinh ngày 18/8/1943, vào đảng ngày 01/11/1965, chính thức ngày 01/8/1966. Quê quán xã Lĩnh Toại, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ  ấp Thạnh Hiệp, Đảng bộ xã Thạnh Đông. Được biết, ông Ngô Văn Ngòi tham gia cách mạng từ năm 1961 là cán bộ hội việt kiều yêu nước ở Campuchia đến năm 1967 về tham gia trong nước và trãi qua nhiều chức vụ trên địa bàn huyện Tân Biên nay là huyện Tân Châu. Đến năm 2002 nghĩ hưu theo chế độ. Trong quá trình tham gia cách mạng ông được nhà nước trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen các loại.

Tại buổi lễ ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã gắn huy hiệu đảng, trao hoa và phát biểu chúc mừng đảng viên Ngô Văn Ngòi và mong rằng: đồng chí luôn giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên và sẽ là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ đảng viên trẻ noi theo.