Thứ 4, Ngày 09/12/2020, 15:00
Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên
09/12/2020

Sáng ngày 9/12 ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Châu đã đến dự và trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên tại xã Tân Hội, huyện Tân Châu.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Văn Sàng, sinh  năm 1945, vào đảng ngày 10/10/1970, chính thức ngày 10/8/1971. Quê quán Thị Trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ  ấp Hội Thạnh, Đảng bộ xã Tân Hội. Được biết, ông Lê Văn Sàng tham gia cách mạng từ năm 1963 đến năm 1986. Trong quá trình tham gia cách mạng ông được nhà nước trao tặng 3 huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng I, II, III và nhiều giấy khen khác.

Tại buổi lễ ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã gắn huy hiệu đảng, trao hoa và phát biểu chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu đảng trong đợt này và mong rằng: đồng chí luôn giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên và sẽ là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ đảng viên trẻ noi theo.