Thứ 6, Ngày 01/01/2021, 10:00
Tân Châu tổ chức đêm văn nghệ đón năm mới 2021
01/01/2021

Tối ngày 31/12, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và truyền thanh huyện Tân Châu đã diễn ra chương trình văn nghệ đón năm mới 2021. Đến dự và xem biểu diễn có bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể huyện và đông đảo bà con nhân dân khắp nơi trong huyện.

Chương trình được Trung tâm Văn - Thể thao và Truyền thanh huyện phối hợp với các câu lạc bộ văn nghệ trong và ngoài huyện biểu diễn với gần 20 tiết mục được dàn dựng công phu và đặc sắc như: hát, múa, nhảy hiện đại, ảo thật…với chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, mùa xuân. Đêm văn nghệ đã thu hút rất đông bà con nhân dân trong huyện đến xem và cổ vũ.

Đây là hoạt động không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới mà còn góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống, tạo khí thế, niềm tin cho nhân dân hăng say lao động sản xuất, góp phần giành nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương trong năm 2021./.