Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 06/01/2021, 18:00
Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh, Huyện tiếp xúc với cử tri 2 xã Tân Hội, Tân Hưng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/01/2021


Ngày 06/01/2021 các vị đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Mai Văn Hải- Trưởng Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hiếu - Nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng các vị đại  biểu HĐND huyện Tân Châu đã có cuộc tiếp xúc với bà con cử tri 2 xã Tân Hội, Tân Hưng.

Tại đây, các vị đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện tiếp tục nhận được nhiều ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri. Trong đó có các ý kiến đáng chú ý như: Cử tri xã Tân Hội, người dân chưa hài lòng với cách giải quyết liên quan đến đất của các công ty, nông, lâm trường; Con kênh tiêu trên địa bàn xã Tân Hội có thực hiện không vì quy hoạch đã lâu nhưng chưa thấy thực hiện; Nhiều hộ dân có đất ở khu quy hoạch Trung tâm hành chính, thương mại xã Tân Hội chưa hài lòng với mức giá hỗ trợ khi di dời ra khu tái định cư, đề nghị ngành chức năng xem xét lại. Cử tri xã Tân Hưng chỉ có một ý kiến: đề nghị ngành chức năng có biện pháp tuyên truyền hoặc xử lý đối với những hộ dân có đất sản xuất dọc tuyến đường trong xóm Bố kết thuộc ấp Tân Trung B vì khi làm hệ thống tưới nước, những hộ này để nước văng ra đường không những làm ảnh hưởng đến việc lưu thông của bà con mà còn làm con đường nhanh hư hỏng, xuống cấp.

Tại các điểm tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã giải đáp một số ý kiến của cử tri, đồng thời ghi nhận một số ý kiến chưa trả lời ngay được để phản ánh đến các ngành, các cấp có liên quan sớm xem xét giải quyết theo luật định và trả lời cho cử tri trong kỳ tiếp xúc sau./. 

 Chí Thành

 


Lượt người xem:  Views:   56
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện