Thứ 5, Ngày 07/01/2021, 18:00
Tân Châu trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
07/01/2021

Ngày 07/01/2021, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tân Châu đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ. Đến dự và trao huy hiệu có Ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Châu.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Thiên viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Tân Châu sinh năm 1967, quê quán xã An Hòa, huyện Trảng Bàng. Vào Đảng chính thức ngày 07/11/1991, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện thuộc Đảng bộ huyện Tân Châu. Đồng chí đã tham gia công tác trong ngành kiểm sát nhân dân từ năm 1989, trãi qua hơn 30 năm công tác đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Xúc động khi được nhận huy hiệu cao quý này, đồng chí Nguyễn Văn Thiên đã phát biểu: mặc dù ở bất kỳ cương vị nào, đồng chí vẫn luôn mong muốn những thế hệ đảng viên nối tiếp sẽ không ngừng tu dưỡng rèn luyện tư tưởng, đạo đức, giữ vững phẩm chất trong sáng của người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa.

Hiền Lâm