Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 15/01/2021, 15:00
Tân Châu giám sát HIV, ma túy đối với công dân trúng tuyển nhập ngũ năm 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/01/2021

Nhằm tuyển chọn những công dân có sức khỏe tốt, đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng quân đội và công an nhân dân sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 15/01/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Châu đã tổ chức giám sát HIV, ma túy đối với công dân trúng tuyển nhập ngũ năm 2021.

Trong đợt này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Châu đã gọi 207 công dân trúng tuyển sẵn sàng nhập ngũ năm 2021 lên giám sát HIV và ma túy. 100% công dân được điều động đã có mặt tại Ban CHQS huyện. Tại buổi giám sát, Ban Quân y tỉnh phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng tỉnh đã tiến hành lấy mẫu máu và nước tiểu để test nhanh HIV và ma túy.

Sau buổi giám sát HIV, ma túy, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện sẽ tiến hành các thủ tục để chốt quân số công dân nhập ngũ, sau đó sẽ phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2021.

Được biết năm 2021, huyện Tân Châu được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 185 công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, trong đó quân đội 155 công dân và công an nhân dân 30 công dân; giao quân cho các đơn vị gồm Sư đoàn bộ binh 5; Bộ CHQS tỉnh; Tiểu đoàn vệ binh 180 Quân khu 7 và Công an tỉnh.

Công Điều

Lượt người xem:  Views:   237
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện