Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 15/01/2021, 16:00
Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu Tổng kết hoạt động năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/01/2021

          Sáng ngày 15/01/2021 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có bà Lưu Thanh Hằng - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh. Ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

          Trong năm 2020 mặc dù xảy ra dịch bệnh Covid - 19 nhưng các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện vẫn thực hiện tốt các hoạt động của Hội và tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua bằng nhiều hình thức phù hợp như: "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" và hai cuộc vận động " Rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang", " Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" gắn với thực hiện " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Trong năm Hội đã xây tặng 2 căn nhà mái ấm tình thương, trị giá trên 110 triệu đồng. Tặng gần 700 suất học bổng Trần Thị Sanh, trị giá gần 300 triệu đồng cho học sinh nữ nghèo….

Phát biểu tại hội nghị bà Lưu Thanh Hằng - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Tỉnh và ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà các cấp Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã làm được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu trong tình hình hiện nay, các cấp hội phụ nữ cần tiếp tục tuyên truyền sâu rộng hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 để hạn chế đến mức thấp nhất việc lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

          Dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ xã Suối Dây được Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam tặng bằng khen, UBND tỉnh tặng 3 bằng khen cho 3 cá nhân và UBND huyện Tân Châu, Hội liên hiệp phụ nữ huyện cũng khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong các hoạt động của Hội năm 2020./.

                                                                                               

 Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   734
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện