Thứ 2, Ngày 18/01/2021, 17:00
Tân Châu trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng
18/01/2021

Sáng ngày 18/01/2021, Đảng ủy xã Tân Phú đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên đang sinh hoạt tại địa phương. Đến dự có ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng đợt 2/9 trao cho đảng viên Đặng Văn Bích, sinh năm 1956; vào đảng chính thức ngày 2/9/1981, hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Tân Hòa thuộc Đảng bộ xã Tân Phú. Đảng viên Đặng Văn Bích từng tham gia bộ đội, sau đó về làm Trưởng Công an xã, Chủ tịch Hội Nông dân xã Tân Phú.

Đến dự và gắn huy hiệu đảng cho đảng viên, ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã phát biểu chúc mừng Đảng bộ xã Tân Phú và cá nhân đảng viên Đặng Văn Bích được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, đồng thời mong muốn đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Công Điều