Thứ 7, Ngày 23/01/2021, 14:00
Tân Châu tổ chức giải việt dã mừng đảng, mừng xuân 2021
23/01/2021

Sáng ngày 23/01, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức giải việt dã chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2021 và mừng xuân Tân Sửu.

Giải thu hút trên 200 vận động viên là đoàn viên thanh niên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện có tuổi đời từ 16 đến 35 tuổi. Các vận động viên tham gia tranh tài ở hai nội dung 3.000 mét nam và 1.500 mét nữ. Kết thúc giải, ở nội dung 3.000 mét nam, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho vận động viên Dương Minh Hiếu đến từ xã Tân Hòa. Ở nội dung 1.500 mét nữ giải nhất thuộc về vận động viên Trần Thị Anh Trúc đơn vị xã Tân Hòa. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho mỗi nội dung thi đấu.

Giải việt dã là một trong những hoạt động thể thao được Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu phối hợp với Huyện đoàn Tân Châu tổ chức hàng năm và các dịp lễ, tết nhằm động viên mọi người tích cực tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và nâng cao sức khỏe./.