Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 03/03/2021, 14:00
Lễ giao nhận quân huyện Tân Châu năm 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/03/2021

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, sáng ngày 3/3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Châu đã long trọng tổ chức lễ tiễn đưa 185 thanh niên ưu tú lên đường  nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với quên hương, đất nước. Đến dự lễ giao nhận quân có ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại tá Đỗ Thành Việt – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, ông Trần Văn Sỹ - Phó Giám đốc Sở y tế cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện-xã-thị trấn trên địa bàn huyện, đại diện các đơn vị nhận quân, các đoàn viên thanh niên và thân nhân các tân binh.

Đúng 7 giờ, lễ giao nhận quân năm 2021 bắt đầu. Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, năm nay, huyện không tổ chức Hội trại tòng quân như mọi năm mà chỉ tập trung các công dân trúng tuyển nghĩa vụ về UBND các xã thị trấn trước đó 01 ngày. Đến sáng sớm nay, các địa phương đã đưa các công dân tập trung về huyện làm lễ giao nhận quân năm 2021. Trước đó tất cả các công dân trúng tuyển đều được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, kết quả 100% công dân đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 trước khi chính thức lên đường nhập ngũ. Toàn bộ các đại biểu, các tân binh và thân nhân các tân binh tham dự buổi lễ đều thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang phòng chống dịch Covid-19.

Năm 2021, huyện Tân Châu có 185 công dân chính thức lên đường nhập ngũ. Giao quân cho các đơn vị gồm: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh: 62 công dân; Sư đoàn bộ binh 5: 90 công dân; Tiểu đoàn vệ binh 180 Quân khu 7: 03 công dân và Công an tỉnh là 30 công dân. Năm nay huyện Tân Châu có 2 đảng viên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Có thể nói, buổi lễ giao nhận quân năm 2021 của huyện Tân Châu diễn ra nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm và giao đủ 100% quân số.

                                                                                     

                                                                                                                                                                                                                                                                   Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   119
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện