Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 11/03/2021, 09:00
UBND huyện Tân Châu công bố các quyết định điều động cán bộ cấp xã
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/03/2021

Chiều ngày 10/3/2021 tại UBND Thị Trấn Tân Châu, UBND xã Suối Dây và UBND xã Tân Hòa bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện và Phòng nội vụ huyện Tân Châu đã đến dự lễ công bố các quyết định điều động cán bộ cấp xã. 

Trong đợt này có 3 cán bộ được điều động cụ thể như: quyết định số 803 điều động ông Hoàng Bá Trình – hiện là Phó chủ tịch UBND Thị Trấn Tân Châu đến nhận công tác tại UBND xã Suối Dây để giới thiệu bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021; quyết định số 802 điều động ông Đoàn Văn Hoàng – hiện là Chủ tịch UBND xã Suối Dây về công tác tại UBND xã Tân Hòa. Quyết định số 801 điều động bà Võ Thị Ngọc Hân – hiện nay là Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Hòa về công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng. Tất cả các quyết định trên đều có hiệu lực từ ngày 10/3/2021.

Tại buổi lễ công bố các quyết định bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được Đảng, Nhà nước điều động, bổ nhiệm phân công nhiệm vụ mới và phát biểu mong rằng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm thì mặc dù ở cương vị nào cũng phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.

 

Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   135
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện