Thứ 6, Ngày 19/03/2021, 15:00
Tân Châu hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026
19/03/2021

Sáng ngày 19/3 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Châu tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa VII nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có ông Võ Quốc Thắng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo tình hình giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, có tất cả 56 người được giới thiệu ứng cử. Trong đó, tổ chức chính trị có 19 ứng cử viên; tổ chức chính trị xã hội có 18 ứng cử viên; Cơ quan nhà nước 10 ứng cử viên; đơn vị sự nghiệp 01 ứng cử viên; lực lượng vũ trang 2 ứng cử viên; tổ chức kinh tế 01 ứng cử viên; tôn giáo 2 ứng cử viên và dân tộc thiểu số có 3 ứng cử viên.

Sau khi thảo luận hội nghị thống nhất 100% người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo kế hoạch hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra từ ngày 21/3 đến 13/4/2021.