Thứ 4, Ngày 24/03/2021, 23:00
Hợp tác xã dịch vụ thương mại nông nghiệp Tân Châu đại hội đại biểu thành viên nhiệm kỳ 2021-2026
24/03/2021

Chiều ngày 23/3 tại hội trường UBND xã Thạnh Đông, hợp tác xã dịch vụ thương mại nông nghiệp Tân Châu đã tổ chức Đại hội đại biểu thành viên nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có ông La Hữu Nghị - Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Tây Ninh.

Qua 5 năm hợp tác xã dịch vụ thương mại nông nghiệp Tân Châu đã sử dụng đúng và có hiệu quả nguồn vốn kinh doanh như: mua sắm xe chuyên dùng, xe tải, máy cày... Phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh, thuê đất nông nghiệp sản xuất. Tính đến nay tổng nguồn vốn hoạt động của hợp tác xã là trên 5,5 tỷ đồng, Tổng doanh thu từ năm 2016-2021 là trên 15 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế là trên 588 triệu đồng.

Phát biểu tại đại hội ông La Hữu Nghị - Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Tây Ninh đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới để hợp tác xã kinh doanh đạt hiệu quả tốt hơn.

Tại Đại hội, hợp tác xã đã bầu hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 3 thành viên, ông Lê Ngọc Phong - được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội đã đề ra quy chế quản lý tài chính nhiệm kỳ 2021-2026. Dịp này, Hợp tác xã được Liên minh hợp tác xã Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, UBND tỉnh Tây Ninh tặng cờ đơn vị dẫn đầu các phong trào thi đua năm 2020. Liên minh hợp tác xã tỉnh tặng giấy khen cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016-2021.