Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 26/03/2021, 14:00
Tân Châu thêm 01 học sinh ưu tú được kết nạp vào Đảng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/03/2021

Sáng ngày 26/3/2021, Chi bộ trường THPT Tân Châu đã tổ chức Lễ kết đảng viên cho học sinh ưu tú của nhà trường. Đây là học sinh thứ tư của nhà trường vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Em Trần Hồng Lạc, sinh năm 2003, hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Bí thư Chi đoàn lớp 12C2. Trong 2 năm học lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm học này, em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi; 2 năm liên tục em đạt danh hiệu học sinh "3 tốt" cấp tỉnh. Ngoài việc học tập xuất sắc, trong hoạt động đoàn của nhà trường và của địa phương, Trần Hồng Lạc luôn năng nổ, nhiệt tình và hết mình với các phong trào.

Tại buổi lễ, ông Lê Huy Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Châu cho học sinh ưu tú Trần Hồng Lạc. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu cảm xúc tại buổi lễ, em Trần Hồng Lạc chia sẻ: "khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam em cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Em xin chân thành cảm ơn Chi bộ, Ban Giám hiệu, Chi Đoàn trường và tập thể lớp luôn tạo điều kiện và giúp đỡ em trong thời gian qua. Em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu không ngừng học tập và rèn luyện để xứng đáng với vai trò của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam".

Công Điều

 


Lượt người xem:  Views:   336
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện