Thứ 7, Ngày 27/03/2021, 14:00
Tân châu phát động Ngày chạy Olympic năm 2021
27/03/2021

Sáng ngày 27/3 tại Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Tân Châu. UBND huyện Tân Châu tổ chức lễ phát động cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021-2030 và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Đến dự có bà Nguyễn Thị Phượng – phó chủ tịch UBND huyện cùng trên 150 cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn Thị trấn Tân Châu.

Phát biểu tại buổi lễ phát động bà Nguyễn Thị Phượng đề nghị UBND các xã, thị trấn và thủ trưởng các phòng, ban, ngành, các lực lượng vũ trang có kế hoạch, biện pháp tăng cường lãnh đạo cuộc vận động, mở rộng tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về lợi ích của hoạt động thể dục thể thao. Chăm lo đầu tư ngày càng tốt hơn cơ sở vật chất cho hoạt động thể dục thể thao. Đa dạng hóa các hình thức tổ chức hoạt động thể dục thể thao, chú ý mở rộng việc xây dựng các câu lạc bộ thể dục thể thao cơ sở.

Đây là dịp để động viên các tầng lớp nhân dân tham gia rèn luyện thể dục thể thao để bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời vì mục tiêu " Mỗi người dân khỏe mạnh tức là góp phần cả nước khỏe mạnh", "Dân cường thì nước thịnh"./.