Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 17/04/2021, 11:00
Tân Châu thăm chúc tết Chol Chnam Thmay tại ấp Tân Châu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/04/2021

Chiều ngày 16/4.2021, Đoàn đại biểu các ban ngành, đoàn thể huyện Tân Châu do ông Phan Văn Quang - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Châu làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm và chúc mừng tết Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer ở ấp Tân Châu xã Tân Phú.

Ấp Tân Châu xã Tân Phú hiện có 296 hộ với trên 1.270 nhân khẩu, trong đó đồng bào dân tộc Khmer có 46 hộ, nhân dân trong ấp chủ yếu làm nông nghiệp. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đời sống của đồng bào Khmer ở đây có nhiều đổi thay, đồng bào luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, hiện nay ấp Tân Châu chỉ còn 8 hộ cận nghèo. Bên cạnh đó bà con luôn có ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc mình...

Ông Phan Văn Quang - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Châu cùng chính quyền địa phương đã tặng quà và chúc bà con đón tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của dân tộc mình vui tươi, đầm ấm và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Công Điều

Lượt người xem:  Views:   342
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện