Thứ 2, Ngày 19/04/2021, 14:00
Phụ nữ xã Tân Phú đại hội đại hiểu nhiệm kỳ 2021-2026
19/04/2021

Sáng ngày 19/4/2021 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Phú, huyện Tân Châu đã tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị thứ hai trên địa bàn huyện tổ chức đại hội. Đến dự có bà Lý Thị Mỹ Diệu – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Châu.

Trong nhiệm kỳ qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn xã Tân phú tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh", rèn luyện phẩm chất đạo đức "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang". Luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cự tham gia vào các phong trào thi đua của địa phương, của hội phát động, qua đó Hội đã giúp cho 12 hội viên phụ nữ thoát nghèo theo tiêu chí đa chiều. Trong nhiệm kỳ Hội đã phát triển mới được 95 hội viên, nâng tổng số hội viên phụ nữ toàn xã lên 1.375 hội viên.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 9 chị, bà Phan Thị Thu Hồng được đại hội tín nhiệm tiếp tục bầu giữ chức chủ tịch hội phụ nữ xã Tân Phú nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 12 chị.