Thứ 3, Ngày 20/04/2021, 11:00
Ban bầu cử số 13 tỉnh Tây Ninh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Tân Châu
20/04/2021

Nhằm đảm bảo tính dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chiều ngày 19/4 Ban bầu cử số 13 tỉnh Tây Ninh do ông Bùi Trọng Bình – Phó Chủ tịch HĐND huyện – Phó Ban Bầu cử số 13 tỉnh Tây Ninh cùng các thành viên đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại 3 xã Tân Hòa, Suối Ngô và Suối Dây.

Theo đó, đoàn kiểm tra toàn diện từ khâu tuyên truyền, nhân sự phục vụ bầu cử,  lập, niêm yết danh sách cử tri, in ấn thẻ cử tri…Nhìn chung, công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn các xã Tân Hòa, Suối Ngô và Suối Dây đã được tiến hành đúng theo lộ trình, thời gian theo qui định. Theo đó, xã Tân Hòa có tất cả 8 khu vực bỏ phiếu với trên 7.000 cử tri. Xã Suối Ngô có tất cả trên 10.000 cử tri, với tất cả 8 khu vực bỏ phiếu; xã Suối Dây có gần 10.000 cử tri được chia thành 10 khu vực bỏ phiếu.

Nhìn chung, đến nay các xã đã chuẩn bị cơ bản đầy đủ về cơ sở vật chất, điều kiện, phương tiện tuyên truyền, cấp phát tài liệu, lập danh sách và niêm yết danh sách cử tri cơ bản đã hoàn thành, việc in ấn thẻ cử tri cũng đang được tiến hành đảm bảo đúng theo tiến độ qui định.