Thứ 4, Ngày 21/04/2021, 10:00
Tân Châu phát động thi đua cao điểm chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội
21/04/2021

Chiều ngày 20/4/2021 Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Châu tổ chức phát động thi đua cao điểm chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo kế hoạch thời gian thi đua sẽ bắt đầu từ ngày 23/4-23/5/2021. Với chủ đề "Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026". Theo đó có 4 nội dung thi đua chính được đề ra: nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử, sẵn sàng chiến đấu cao và cuối cùng là thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt nhất.

Đây là dịp để động viên, khích lệ cán bộ chiến sĩ các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tích cực, chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Góp phần vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, vì nhân dân.