Tin tức sự kiện
Chủ Nhật, Ngày 25/04/2021, 10:00
Tân Châu bế giảng lớp học yêu thương cho trẻ em di cư tự do từ Campuchia
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/04/2021

Chiều ngày 24/4/2021, tại Trường tiểu học Đồng Kèn, xã Tân Thành, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu đã phối hợp với xã Tân Thành và đơn vị tài trợ là Công ty TNHH Oneway Media tổ chức lễ bế giảng lớp học yêu thương năm học 2020 - 2021. Đến dự có ông Trần Đình Trình - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Lớp học ban đầu có 65 em tham gia, các em trong độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi được chia thành 2 lớp, với 30 học sinh nữ. Đến nay lớp học còn 49 em với 23 nữ.  Đây là những em là người dân di cư tự do từ Campuchia về sinh sống trên địa bàn xã Tân Thành. Được biết lớp học do Công ty TNHH Oneway Media tại TP.HCM tài trợ toàn bộ kinh phí như: đồng phục, cặp sách, dụng cụ học tập... Ngoài ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu cũng hỗ trợ sách giáo khoa và tập trắng cho các em.

Dịp này, Nhà trường và Nhà tài trợ đã trao giấy khen và quà cho 4 em học sinh có thành tích hoàn thành xuất sắc trong học tập. UBND xã Tân Thành cùng nhà tài trợ cũng trao giấy khen và quà cho các giáo viên có thành tích trong việc động viên và dạy học cho các em.

Việc mở các lớp xóa mù chữ nhằm tạo điều kiện cho trẻ em người di cư tự do từ Campuchia về sinh sống trên địa bàn biết đọc, biết viết và tính toán cơ bản, qua đó thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục và chất lượng đời sống dân trí vùng sâu.

 Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   417
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện