Thứ 2, Ngày 26/04/2021, 17:00
Phụ nữ xã Tân Hà đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021-2026
26/04/2021

Sáng ngày 26/4/2021 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Hà, huyện Tân Châu đã tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có bà Lý Thị Mỹ Diệu - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Châu.

Trong nhiệm kỳ qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn xã Tân Hà tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh", rèn luyện phẩm chất đạo đức "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang". Luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cự tham gia vào các phong trào thi đua của địa phương, của hội phát động, qua đó Hội đã giúp cho 83 hội viên phụ nữ là chủ hộ thoát nghèo. Trong nhiệm kỳ Hội đã phát triển mới được 74 hội viên, nâng tổng số hội viên phụ nữ toàn xã lên 1.287 chị và 5 năm liền Hội được cấp trên đánh giá đạt vững mạnh.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 9 chị, bà An Thị Phương Thảo tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội phụ nữ xã Tân Hà nhiệm kỳ 2021-2026. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 8 chị. Dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 02 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016-2021./.