Thứ 3, Ngày 27/04/2021, 17:00
Ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 30/4
27/04/2021

Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2021, sáng ngày 27/4 đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Tân Châu do ông Võ Quốc Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Châu.

Tại xã Tân Thành đoàn thăm gia đình ông Nguyễn Văn Quê, sinh năm 1954, ngụ ấp Tân Trung, là thương binh 4/4. Tại xã Suối Dây đoàn thăm gia đình ông Hồ Văn Xề, sinh năm 1945, ngụ Ấp 1 là thương binh. Tại các điểm đến thăm ông Võ Quốc Thắng đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và trao cho mỗi gia đình một phần quà là tiền mặt là 1.000.000đ. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Được biết, trước đó Đoàn cũng đã đến thăm các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở các xã: Tân Hòa, Suối Ngô./.