Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 05/05/2021, 15:00
Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và huyện Tân Châu tiếp xúc với cử tri xã Tân Hiệp
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/05/2021

Sáng ngày 5/5/2021, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và huyện Tân Châu nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Hiệp.

Tại hội nghị, UB.MTTQ Việt Nam tỉnh và huyện đã thông qua tóm tắt tiểu sử 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và 3 ứng cử đại biểu HĐND huyện Tân Châu, nhiệm kỳ 2021-2026 ra ứng cử tại xã Tân Hiệp. Các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh và huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri xã Tân Hiệp đánh giá cao chương trình hành động mà các ứng cử viên trình bày tại hội nghị, đồng thời mong muốn những ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND sẽ thực hiện đúng chương trình hành động và những gì đã hứa với cử tri, luôn tu dưỡng phẩm chất đạo đức lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân. Ngoài ra, các ứng cử viên cần quan tâm đến một số vấn đề như: quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng của địa phương; xác định rõ địa giới hành chính giữa xã Tân Hiệp và xã Tân Hội; nâng cấp, mở rộng tuyến đường 785 từ ngã tư Tân Bình Thành phố Tây Ninh đến ngã ba Kà Tum huyện Tân Châu; cần đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình của Đài Phát thanh - Truyền hình Tây Ninh nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới...

Công Điều


Lượt người xem:  Views:   55
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện