Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 07/05/2021, 16:00
Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và huyện Tân Châu tiếp xúc với cử tri, vận động bầu cử tại xã Thạnh Đông
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/05/2021

Sáng ngày 7/5/2021, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 12 gồm bà Huỳnh Vương Hiếu - Trưởng Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp Sở Tài chính, bà Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng Phòng công tác HĐND Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, ông Chàm Min - Phó Trưởng Ban Cộng đồng Hồi giáo Islam tỉnh Tây Ninh, bà Hồ Minh Nguyệt - Biên tập viên Đài PTTH Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Kim Quyên - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ và các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Tân Châu nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thạnh Đông.

Tại hội nghị, cử tri xã Thạnh Đông đã được nghe báo cáo tóm tắt tiểu sử 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và 3 ứng cử đại biểu HĐND huyện Tân Châu, nhiệm kỳ 2021-2026. Các ứng cử viên đã thông qua chương trình hành động của mình. Nhìn chung, các chương trình hành động đều nêu cao vai trò, trách nhiệm của ứng cử viên trong việc làm cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân. Trên tinh thần lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, các ứng cử viên sẽ kịp thời kiến nghị với Đảng, Nhà nước, triển khai chủ trương, chính sách phù hợp với điều kiện tại địa phương. 

Hầu hết các cử tri xã Thạnh Đông đều nhất trí và bày tỏ sự hài lòng với chương trình hành động của các ứng cử viên; đồng thời mong muốn các ứng cử viên thực hiện tốt chương trình hành động khi trúng cử.

Công Điều

 

Lượt người xem:  Views:   105
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện