Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 08/05/2021, 08:00
Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và huyện Tân Châu tiếp xúc với cử tri Thị trấn Tân Châu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/05/2021

Chiều ngày 7/5, tại UBND Thị Trấn Tân Châu, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 12 gồm các ông, bà Huỳnh Vương Hiếu, Nguyễn Thị Thu Hương, Chàm Min, Hồ Minh Nguyệt và Nguyễn Thị Kim Quyên, cùng các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Tân Châu đơn vị Thị trấn Tân Châu nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc với trên 50 cử tri Thị Trấn Tân Châu.

Tại hội nghị, đại diện UB.MTTQ Việt Nam tỉnh và huyện đã thông qua tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Tân Châu ứng cử tại Thị Trấn Tân Châu nhiệm kỳ 2021-2026. Sau đó các ứng cử viên lần lượt trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh và huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri Thị trấn Tân Châu đánh giá cao chương trình hành động mà các ứng cử viên trình bày tại hội nghị, đồng thời mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ thực hiện đúng chương trình hành động và những gì đã hứa với cử tri, cần quan tâm hơn nữa đến quyền lợi của cử tri…và luôn tu dưỡng phẩm chất đạo đức lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân. 

 

  Chí Thành

 

Lượt người xem:  Views:   692
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện