Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 08/05/2021, 15:00
Lãnh đạo UBND huyện Tân Châu thăm hỗ trợ các gia đình bị lốc xoáy
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/05/2021

Sáng ngày 8/5 UBND huyện Tân Châu chia làm hai đoàn đến thăm và hỗ trợ các gia đình bị lốc xoáy gây thiệt hại về nhà ở trên địa bàn các xã, thị trấn trong toàn huyện. Đoàn do bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện và đoàn do bà Nguyễn Thị Phượng - phó chủ tịch UBND huyện Tân Châu, cùng với Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện và các ban, ngành đoàn thể ở các xã đã đến thăm, động viên và hỗ trợ các gia đình bị lốc xoáy làm tốc mái nhà do cơn mưa lốc vào hai ngày 5 và 6/5 gây ra.

Tại các điểm đến thăm các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Tân Châu đã hỗ trợ cho mỗi gia đình có nhà bị tốc mái hoàn toàn nhưng có hoàn cảnh khó khăn số tiền từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng để mua tôn lợp lại mái nhà. Đồng thời chỉ đạo UBND các xã huy động các lực lượng công an, xã đội, đoàn thanh niên trong xã hỗ trợ các gia đình dọn dẹp và lợp lại mái tôn bị tốc mái.

Được biết, trong hai buổi chiều ngày 5 và ngày 6/5 trên địa bàn huyện Tân Châu đã xảy ra mưa kèm theo lốc xoáy đã làm 142 căn nhà bị tốc mái, trong đó có 42 căn bị tốc mái hoàn toàn, thiệt hại về cây trồng các loại là trên 120 ha. Tổng thiệt hại do mưa lốc gây ra là trên 20 tỷ đồng./.

 Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   1533
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện