Thứ 2, Ngày 28/06/2021, 17:00
Công an Tân Châu bắt nhóm đối tượng đua xe trái phép
28/06/2021

Thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát về phòng, chống tụ tập đua xe trái phép, chạy xe tốc độ cao, nẹt pô, biểu diễn làm mất an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Vào khoảng 14 giờ ngày 27/6 Công an xã Tân Hưng, huyện Tân Châu nhận được tin báo của quần chúng nhân dân. Tại khu vực tổ 7 ấp Tân Lợi, xã Tân Hưng có nhóm thanh niên tụ tập có biểu hiện đua xe trái phép. Công an xã Tân Hưng đã tổ chức triển khai vây bắt và mời 6 đối tượng về trụ sở Công an xã làm việc gồm: Lê Anh Tuấn, sinh năm 2006; Nguyễn Minh Hiếu, sinh năm 2000; Nguyễn Hữu Hiếu, sinh năm 1999; Nguyễn Gia Bảo, sinh năm 2005; Nguyễn Quốc Huy, sinh năm 2006 và Nguyễn Hữu Quang, sinh năm 1996 tất cả đều ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu. Đa số các đối tượng điều không có giấy phép lái xe và chưa đủ tuổi chạy xe phân khối lớn. Tất cả các xe của các đối tượng điều thay đổi nâng cấp âm thanh Pô để chạy rú ga, biểu diễn, đua xe….

Qua khai thác nhanh các đối tượng thừa nhận đã có nhiều lần rủ nhau đua xe ăn tiền với mỗi lần từ 200-500 ngàn đồng. Hiện vụ việc đang được điều tra thêm và bàn giao cho công an huyện Tân Châu xử lý theo quy định.