Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 09/07/2021, 09:00
Tân Châu tổ chức sinh hoạt đối thoại dân chủ và ngày chính trị, văn hóa tinh thần, ngày pháp luật trong quân đội
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/07/2021

Chiều ngày 8/7 tại Đại đội bộ binh 1 Tân Châu, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu tổ chức sinh hoạt đối thoại dân chủ và ngày chính trị, văn hóa tinh thần, ngày pháp luật trong lực lượng vũ trang huyện Tân Châu. Đến dự có thượng tá Trần Văn Toàn, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu.

Trong chương trình các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Tân Châu được đối thoại trực tiếp với cấp trên. Thể hiện quyền dân chủ của mình trên tất cả các lĩnh vực công tác, cũng như các chế độ, chính sách liên quan đến quân nhân. Trong chương trình sinh hoạt ngày chính trị, văn hóa tinh thần các cán bộ, chiến sĩ được nghe tuyên truyền, phổ biến quan điểm, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; lịch sử truyền thống của dân tộc, của Đảng, của quân đội, của đơn vị và địa phương, kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026… 

Qua đây, nhằm tạo chuyển biến toàn diện và bền vững trong ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội cho cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang huyện. Đồng thời kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, góp phần xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất để xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện./.

                                                                                                 Chí Thành


Lượt người xem:  Views:   568
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện