Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 10/07/2021, 16:00
Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh thăm cán bộ chiến sĩ ở các chốt chặn phòng chống dịch Covid -19 trên các xã biên giới Tân Hòa
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/07/2021

Nhằm kiểm tra và động viên tinh thần các điểm chốt chặn phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện Tân Châu, Sáng ngày 10/7, Đại tá Hoàng Xuân Cường – chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh cùng với Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu đã đến thăm các chốt chặn phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn xã biên giới Tân Hòa. 

Trong ngày đoàn đến thăm và tặng quà động viên các cán bộ chiến sĩ của 10 điểm chốt chặn trên các đường mòn lối mở ở biên giới thuộc địa bàn xã Tân Hòa. Các lực lượng chốt chặn do các cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang như: biên phòng, dân quân và công an,…túc trực 24/24 giờ nhằm ngăn chặn và kiểm soát những người qua lại biên giới để hạn chế thấp nhất tình trạng lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra.

Được biết, toàn huyện Tân Châu có tất cả 34 điểm chốt chặn phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn 4 xã biên giới như: Tân Hòa, Suối Ngô, Tân Đông và Tân Hà.

                              Chí Thành

 

Lượt người xem:  Views:   566
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện