Thứ 4, Ngày 14/07/2021, 17:00
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng tại Tân Châu
14/07/2021

Sáng 14/7/2021, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Huyện ủy Tân Châu và Đảng ủy xã Tân Phú đã đến trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thẩn tại nhà riêng ở ấp Tân Lợi, xã Tân Phú.

Đảng viên Nguyễn Văn Thẩn, sinh năm 1930, quê quán xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM. Vào đảng ngày 25/8/1956, hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Tân Lợi thuộc Đảng bộ xã Tân Phú. Ông từng tham gia kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Sau giải phóng ông công tác tại Nông trường 2/9 Hòa Bình, Nông trường mía Dương Minh Châu, Tân Hưng, rồi làm Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện Tân Châu...

Phát biểu tại buổi trao huy hiệu đảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đảng viên Nguyễn Văn Thẩn được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, đồng thời chúc đảng viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương Tây Ninh ngày càng phát triển.

Công Điều