Thứ 5, Ngày 15/07/2021, 08:00
Tân Châu họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19
15/07/2021

Chiều ngày 14/7 UBND huyện Tân Châu tổ chức cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19, để triển khai kế hoạch thực hiện chỉ thị 15/CT- TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, dưới sự chủ trì của bà Nguyễn Thị Thành – chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Trong thời gian qua, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Châu đã và đang tiếp tục được triển khai đồng bộ, quyết liệt. Tại đây, UBND huyện Tân Châu đã triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị 15/CT – TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc quyết liệt triển khai thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid- 19. Tại cuộc họp, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện và các thành viên đã đề ra các biện pháp, giải pháp nhằm kiểm soát có hiệu quả sự lây lan, chủ động ngăn chặn, đáp ứng với tình hình dịch bệnh, kịp thời ứng phó với các tình huống phát sinh, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các ca lây nhiễm dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện.

Phát biểu kết luận cuộc họp, bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện đề nghị: các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn tiếp tục quán triệt các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh, của huyện và ngành Y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh; tiếp tục quán triệt tinh thần "chống dịch như chống giặc". Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về tình hình dịch bệnh; quán triệt và thực hiện triệt để các biện pháp phòng chống dịch tại đơn vị, địa phương. Nắm chắc danh sách, cập nhật giám sát người từ địa phương khác về địa bàn cư trú….