Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 11/08/2021, 17:00
Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu chung tay phòng, chống dịch Covid -19
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/08/2021

 

Để kịp thời hỗ trợ cho những người dân và hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong lúc đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Trong những ngày qua, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu phối hợp với các xã, thị trấn và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện Tân Châu tổ chức nhiều chuyến xe không đồng hỗ trợ gạo, rau, củ quả và các nhu yếu phẩm cần thiết cho những người dân bị ảnh hưởng trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg trên địa bàn huyện.

Ngày 11/8/2021 Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Tân Hiệp các tổ chức chính trị xã hội huyện như: Hội liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn lao động tổ chức đến từng nhà trao các phần quà cho những  gia đình có người bị cách ly tại nhà và những hội viên, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Tân Hiệp, Tân Hưng, Tân Phú và Thị Trấn Tân Châu. Tổng số rau, củ quả được trao lần này trên 3 tấn, ngoài ra các đơn vị còn trao tặng trên 200kg gạo cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn khác. Tổng trị giá các phần quà là trên 60 triệu đồng.

Được biết, trước đó Ban chỉ huy quân sự huyện cũng đã vận động rau, củ, quả hỗ trợ cho Ban chỉ huy quân sự quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

                                                                                        Chí Thành


Lượt người xem:  Views:   206
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện